5 kiểu con gái đàn ông chẳng giám yêu

5 kiểu con gái đàn ông chẳng giám yêu

Con gái nên nhớ khi tiếp xúc với con trai phải hết sức tế nhị, kiềm chế ở mức vừa phải cảm xúc của mình mới khiến đàn ông bị thu hút. Dù có đẹp đến mấy thì 5 kiểu con gái này cũng khiến các chàng chạy mất dép khi yêu

Kiểu con gái quá vồ vập, gần gũi

Các chàng khi yêu sẽ thích những cô nàng thân thiện, hòa đồng nhưng không phải là những nàng vồ vập, thấy đàn ông là lao vào chuyện trò.

Họ thực sự không hài lòng và sẽ cho rằng đó là những cô gái dễ dãi, ai cũng thích gần gũi. Đây không thể là mẫu con gái mà đàn ông lựa chọn để yêu. Nên nếu có gặp người mình thích cũng phải tỏ ra kiêu kì một chút nhé con gái.

Con gái trang điểm lòe loẹt, quá chỉn chu

Cô nàng môi son má phấn từ đầu đến chân, đánh đậm, lúc nào cũng quá chỉn chu hình thức của mình đến nỗi ăn xong cũng vội vàng tô son sẽ khiến cho các chàng ngán ngẩm.

Kiểu con gái này nếu mới gặp sẽ khiến đàn ông rất khó chịu. Trừ phi là bạn đã quen người ấy từ rất lâu và họ cũng hiểu được bản chất thực sự của bạn rồi nếu không bạn sẽ là đối tượng khiến họ tránh xa.

5 kiểu con gái đàn ông chẳng giám yêu
5 kiểu con gái đàn ông chẳng giám yêu

Cô nàng ghê gớm, chua ngoa

Đây rồi… đây đích thị là kiểu con gái đàn ông rất sợ yêu và cưới về làm vợ. Vì họ sẽ không chỉ làm vợ mà sẽ làm “bà tướng” trong nhà vì độ đanh đá chua ngoa của họ đã thể hiện ngay từ những lần đầu gặp.

Một cô nàng thiếu đi sự té nhị dịu dàng như thế, ai mà muốn kết hôn chứ. Yêu còn phát mệt nữa là…

Thích thể hiện quá mức

Bạn dù có thông minh đến mấy nhưng cách mà bạn thể hiện ra bên ngoài mới chính là điều khiến người khác quan tâm.

Đừng cho rằng mình giỏi, mình hiểu biết mà luôn lên mặt với đàn ông, ta đây với họ. Vì đàn ông sẽ rất ngại tiếp xúc với cô gái có cảm giác luôn khoe khoang mình giỏi hơn bất cứ ai.

Hãy cứ là một người bình thường, thoải mái, vui vẻ thôi nhé.

Cô nàng quá điệu đà

Ăn mặc đẹp là tốt nhưng quá điệu, quá cầu kì thậm chí hở hang sẽ khiến các chàng đánh giá bạn sai lệch đi. Họ thực sự không thích yêu những cô gái điệu “chảy nước” rồi sau này về chiều chuộng cũng hết hơi.

Hãy cố gắng tiết chế sự điệu đà ấy ngay cả trong cách ăn nói và ngoại hình nhé.

Sưu tầm


>> CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ

Để lại ý kiến của bạn