những trích dẫn hay về cuộc sống càng đọc càng thấm, càng muốn sống theo nó

Những trích dẫn hay về cuộc sống càng đọc càng thấm

Dưới đây là những trích dẫn hay về cuộc sống càng đọc càng thấm truyền động lực cho bạn, bạn càng muốn sống theo nó, mình rất tâm đắc, mời bạn cùng đọc.

1. “Tôi vừa nhận ra rằng người ta sẽ quên những gì bạn nói, sẽ quên những việc bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên cảm giác bạn mang đến cho họ.”― Maya Angelou

Hãy dành cho nhau những cảm xúc chân thành nhất.

Thậm chí hai người yêu nhau nhiều lúc ngồi cạnh nhau thôi không một lời cũng cảm thấy hạnh phúc rồi.

Nên còn bên nhau hãy tạo một bầu không khí vui vẻ dễ chịu nhất có thể bạn nhé!

2. “Đi đến nơi bạn được chào đón – không phải được chịu đựng. Nếu người ta không nhìn ra giá trị thật của bạn, đã đến lúc có một khởi đầu mới.” ― Khuyết danh

Gửi HỘI TRẦM TĨNH, hãy cứ là mình nhé, đừng cố quá đến những party hay tham gia những sự kiện mà bạn biết chắc không-thuộc-về-mình để rồi quá cố nhé!

3. “Loài sống sót không phải là loài mạnh nhất hay thông minh nhất, mà là loài giỏi thích nghi với thay đổi nhất.” – Charles Darwin

Luôn biết chủ động thay vì chủ động để hoàn cảnh thay đổi mình

4. “Hãy luôn đối xử với người khác cái cách bạn muốn được đối xử. Nói chuyện với người khác theo cách bạn muốn được nói chuyện cùng. Sự tôn trọng được trao tặng không phải cố kiếm.”

Có qua có lại, mới toại lòng nhau, vậy thôi.

Nói về lòng tốt còn có câu nói nổi tiếng của Dala Laima “Nếu bạn phải chọn giữa việc làm đúng và việc làm tử tế, hãy chọn làm việc tử tế và bạn sẽ luôn đúng.”

5. “Đừng biến ai đó thành một ƯU TIÊN trong khi với họ bạn chỉ là một SỰ LỰA CHỌN.”― Maya Angelou

Người thiệt thòi sẽ luôn là bạn nếu bạn cứ khăng khăng trong một mối quan hệ chỉ biết cho đi nhiều mà nhận chẳng bao nhiêu.

Đừng xem ai là nhất, hãy học cách yêu bản thân và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì ai hết.

những trích dẫn hay về cuộc sống càng đọc càng thấm, càng muốn sống theo nó
những trích dẫn hay về cuộc sống càng đọc càng thấm, càng muốn sống theo nó

6. “Đừng bao giờ chạy theo tình yêu, sự quan tâm hay sự chú ý. Nếu người ta không dành cho bạn một cách tự nguyện, nó không đáng có.”

Hãy sống là mình, và tư duy tích cực sẽ thu hút những điều tích cực đến với bạn, một cách tự nhiên mà thôi (Tham khảo cuốn “Người nam châm” để hiểu thêm nhé)

7. “Giọt nước mắt đắng cay nhất trên nấm mộ là dành cho những từ chưa được nói và những việc chưa được làm”. Harriet Beecher Stowe

Một khảo sát với những người sắp qua đời chỉ ra rằng người ta không nuối tiếc về những việc chưa làm mà chỉ tiếc nuối những việc họ chưa làm, vậy nên hãy dũng cảm làm những gì bạn muốn, ngay khi còn có thể nhé!

8. “Đừng tin và sợ rằng mọi chuyện sẽ kết thúc; hãy luôn tâm niệm rằng tất cả chỉ mới bắt đầu. ”

Hãy luôn hy vọng và cố gắng ngày mai trời rồi sẽ sáng, mặt trời vẫn mộc từ hướng đông. Bạn chỉ thất bại khi bạn không dám hy vọng, không chịu cố gắng.

9. “Thành thật có thể không mang lại nhiều bạn bè nhưng nó luôn mang lại những người bạn đúng nghĩa.”

Người ta thường nói thật thà thường thua thiệt, nhưng nếu bạn sống thật với chính mình, với người thì bạn sẽ nhận lại được những gì mà bạn đã làm vì đời này có luật nhân quả.

10. “Bạn sẽ không biết mình có thể bay bao xa nếu bạn không tung cánh”

Hãy thử một lần rồi bạn mới biết được bạn sẽ làm được gì, đừng cứ mãi sợ hãy, tự tin mà đánh mất giá trị bản thân.

– Sưu tầm –

Để lại ý kiến của bạn