những quy tắc bạn cần phải nhớ trong đời

Những quy tắc bạn cần phải nhớ trong đời

Có những quy luật ắt phải tuân theo. Và dưới đây là những quy tắc bạn cần phải nhớ trong đời. Tuân theo những quy tắc này cuộc sống bạn sẽ dễ dàng hơn.

Những quy tắc bạn cần phải nhớ trong đời

Đừng bao giờ quá xem trọng bề ngoài vì nó sẽ đánh lừa bạn. Nếu quá xem trọng sự giàu sang thì bạn sẽ dễ đánh mất đi chính bản thân mình.

Quy tắc tốt nhất bạn hãy chọn ở bên một người biết làm bạn cười. Vì những ngày u tối cũng hóa dịu dàng khi bạn ở cạnh một người mà lòng cảm thấy bình yên.

Rồi cũng sẽ đến một lúc bạn gặp được một người mà nổi nhớ về người đó bao phủ hết phần tâm hồn con người bạn.

Khi đấy bạn chỉ muốn kéo người đó ra khỏi màn hình chỉ để muốn ôm trọn vào lòng.

Hãy đến những nơi bạn thích. Hãy trở thành những người mà bạn muốn. Hãy tỏ tình với người mà bạn yêu. Hãy làm hết những gì mà bạn có thể làm.

Vì không ai có 2 lần để sống hay sống bằng chính cuộc đời của người khác. Đó là quy tắc tất nhiên.

những quy tắc bạn cần phải nhớ trong đời
những quy tắc bạn cần phải nhớ trong đời

Hãy chọn cho mình quy tắc riêng vừa đủ hạnh phúc để dịu dàng. Đủ từng trải để tha thứ. Đủ nổi buồn để biết cảm thông. Đủ hy vọng để biết hạnh phúc.

Phải nhớ tìm cho bằng được một người bạn. Khi bạn đang buồn có thể im lặng ngồi hàng giờ cùng bạn. Không nói gì nhưng khi ra về cảm giác như vừa được tâm sự từ rất lâu.

Phải nhớ luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu bạn cảm thấy đau thì chắc ở vị trí kia người khác cũng đau như vậy.

Hãy để bản thân tập điền vào những khoảng trống của cuộc đời. Bằng những lý lẽ riêng của con tim mình nhưng phải nhớ rằng một lời nói sai có thể giết chết cả một cuộc đời.

-Sưu tầm-

 

Để lại ý kiến của bạn