Hãy tránh xa 5 việc làm hại đến vận may sau đây

Khi tâm trạng thay đổi thì năng lượng trong cơ thể cũng sẽ thay đổi.

Chỉ cần bạn suy nghĩ tích cực hơn một chút, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực đi một chút thì bản thân sẽ lạc quan hơn, cuộc sống sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Vì vậy, hãy tránh xa 5 việc làm hại đến vận may sau đây:

1. Đừng hở chút là kêu xui xẻo

Trong cuộc sống có không ít người hễ gặp phải việc không như ý thì sẽ kêu lên “xui quá”, gặp phải chút chuyện lớn nào đó thì lập tức “la làng” lên với những người khác, “than trời trách đất”.

Nếu mãi như vậy, bạn sẽ thật sự bị ảnh hưởng bởi những điều xui xẻo đó.

Vốn dĩ mỗi người chúng ta đều sẽ gặp phải những sự thử thách trong cuộc sống, đương nhiên những người tốt số thì sẽ ít những việc phiền phức hơn.

Khi gặp phải vấn đề gì đó, hãy lạc quan đối mặt, ví dụ như bạn bị mất 200.000 đồng, bạn thầm nghĩ “của đi thay người”, sau khi tâm trạng thay đổi thì nguồn năng lượng trong người bạn cũng sẽ chuyển đổi, bạn sẽ lạc quan lên, tươi sáng hơn, vận may cũng sẽ tìm đến bạn, còn vận xui sẽ sợ năng lượng trong người bạn và tránh xa bạn.

2. Đừng than ngắn thở dài

Có những người cứ tự tìm phiền sức, làm cho tâm trạng buồn bực khi không được như ý hoặc không đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống.

Từ đó vô tình hình thành thói quen than ngắn thở dài, hở ra một chút là lại “ôi” “ai” không ngừng cứ như tận thế đến nơi vậy.

Than thở sẽ khiến cho xui xẻo tìm đến.

Hơn nữa khi mà bạn cứ than thở, ai nấy cũng sẽ thấy phiền khi nhìn bạn, người có vận khí tốt cũng sẽ tránh xa bạn.

3. Đừng để mặt mày xám xịt

Nếu bạn để cho mặt mày xám xịt như thể “vừa chui từ dưới đất lên”, lôi thôi lếch thếch, không có hình tượng cũng chẳng có sức sống, không thấy chút tích cực nào cả, thì cũng sẽ khiến cho những người khác cảm thấy cuộc sống không có gì vui vẻ.

Khi một người khiến người khác cảm thấy không có sức sống thì làm sao có quý nhân phù trợ được?

hãy tránh xa 5 việc làm hại đến vận may sau đây

4. Đừng nhăn mặt cau mày

Khi bạn cau mày thì trán sẽ bị nhăn lại khiến cho người khác cảm thấy khó chịu, như thể “ai nợ tiền không trả” vậy, trong lòng không thể nào vui vẻ được.

Hễ nhìn thấy những người hay cau mày nhăn mặt là đã khiến cho người khác cảm thấy không muốn nói chuyện, không thể nào nào bàn bạc chuyện gì được và cảm thấy không nên chọc vào những người này để tránh việc chưa kịp nói gì thì đã bị làm cho “mất mặt” rồi.

Những người hay nhăn mặt cũng không được may mắn, vận may sẽ tránh xa họ, ai nhìn thấy cũng sẽ đi thẳng một nước, không thể chủ động chào hỏi để tránh tự chuốc lấy phiền phức.

5. Đừng rung chân

Rung chân là biểu hiện của việc “nam tiện nữ cùng”, người xưa có câu: “rung cây lá rụng, rung người phúc bạc, nam rung chân thì nghèo, nữ rung chân thì rẻ mạt”.

Dù là nam hay nữ thì rung chân cũng là thói quen không tốt.

Những người hay ngồi rung chân thường là người tùy tiện, không thận trọng.

Nam thích rung chân sẽ rất khó đạt được phú quý, dù cho có tiền thì cuối cùng cũng khó mà giữ được tiền.

Phụ nữ thích rung chân, suy nghĩ mông lung, dễ xảy ra vấn đề về mặt tình cảm và cũng không có ý định sống an phận thủ thường, đầu óc lúc nào cũng suy tính sâu xa.

Vậy làm cách nào để có thể tăng vận may của mình lên?

Cách đơn giản nhất đó chính là “mỉm cười”, chỉ cần mỗi chúng ta có thể hòa ái mỉm cười bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu, ngay ở trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, dù là trong công việc, học tập, sinh hoạt, trong nhà hay ở ngoài, với người thân, với người lạ thì cũng đều nên mỉm cười thân thiện.

Khi mỉm cười không chỉ tâm trạng nhẹ nhõm mà còn có thể xua đuổi vận xui.

Một người lạc quan, hòa ái thì vận may sẽ luôn theo bạn.

– Sưu tầm –

Để lại ý kiến của bạn