Đàn ông nào cũng muốn tìm cho mình một người đàn bà thật xịn

Đàn ông nào cũng muốn tìm cho mình một người đàn bà thật xịn

Đàn ông, nếu muốn bên cạnh mình có một người đàn bà đẹp, xịn, phẩm chất không hề tầm thường thì cũng phải trả được những cái giá mà kiểu phụ nữ hơn người ấy đòi hỏi.

Sinh ra trên đời làm đàn ông, muốn nuôi chí tang bồng thì phải trả rất nhiều cái giá.

Muốn thành công thì phải liên tục mài dũa thực lực.

Muốn giỏi giang thì phải chấp nhận bỏ thật nhiều thời gian mài dũa tài năng của mình.

Mọi thứ được gọi là “đam mê” cũng chỉ có thể đưa bạn đi nhanh hơn trong bước đầu chứ chẳng thể lâu dài. Thế nên nếu không tự đấu tranh, đầu tư cho nó thật nhiều thì “đam mê” cũng như cảm hứng, vụt tan trong phút chốc.

Những người đến gần tuổi 30 sẽ ngày càng hiểu là mình đã phí hoài tuổi trẻ cho những việc lông bông và những thú vui nhất thời, ngắn hạn thế nào. Từ đấy họ mới phải cắm đầu lo cho sự nghiệp. Còn những người đã đánh đổi tuổi trẻ để phát triển tài năng của họ thì ngày hôm nay đã có được không ít thành tựu trong đời rồi.

Đàn ông, nếu muốn bên cạnh mình có một người đàn bà đẹp, xịn, phẩm chất không hề tầm thường thì cũng phải trả được những cái giá mà kiểu phụ nữ hơn người ấy đòi hỏi.

Đàn bà đẹp thì sẽ tiêu tiền. Những cô gái cá tính bao giờ cũng đi kèm với sự ngang bướng, không chịu nghe lời. Còn những người mạnh mẽ thì rất ít khi tỏ ra yếu mềm và nhõng nhẽo,. Trừ phi gặp được kiểu đàn ông còn mạnh mẽ, kiên cường hơn cả bản thân để đủ tin tưởng mà dựa vào.

Mẫu phụ nữ không đòi hỏi nhiều ở đàn ông thì trong cuộc sống, họ cũng không tự đòi hỏi nhiều ở chính mình mà chịu mất thời gian làm đẹp, chịu khó phát triển năng lực của bản thân rồi trở nên đặc biệt.

Một người muốn nắm được nhiều thứ vào trong lòng bàn tay thì bao giờ cũng phải hiểu thời thế. Mọi thứ từ việc ngoài kia có bao nhiêu đang rút ví cho những thứ gì, cho đến con người giờ đang ra sao… tất cả đều là thời thế, trong đó có cả đàn bà.

Đàn ông nào cũng muốn tìm cho mình một người đàn bà thật xịn
Đàn ông nào cũng muốn tìm cho mình một người đàn bà thật xịn

Người ta cứ muốn bên mình có một người đàn ông hay một người đàn bà để tự hào nhưng lại chẳng mấy khi chịu trả một cái giá tương xứng.

Tất cả bắt nguồn từ một nỗi sợ khó khăn, vất vả trong tiềm thức để rồi mới sinh ra thói chung của việc ai cũng mong muốn bình yên, an nhàn chứ ít người ý thức rõ ràng được rằng mọi thứ trong đời đều có một cái giá không nhỏ.

Ở thời đại này, những người phụ nữ mang tư tưởng cấp tiến đang ngày càng xa dần với những định kiến cũ của xã hội về người đàn bà gần như sẽ ở nhà cả ngày để lo cơm nước, giặt giũ, chăm con cho người đàn ông ở bên ngoài kiếm tiền. Khi họ có trong mình những đam mê của riêng và sẵn lòng đấu tranh cho nó bằng tuổi trẻ thì sự tự tôn trong lòng tự nhiên cũng sẽ cao hơn hẳn.

Ở những người đàn bà như thế, họ có thể 10 phần yêu thương con cái nhưng lại 0 có phần nào nuông chiều.

Chỉ có những người đàn bà mang bản lĩnh thật sự, hoặc cũng đã trải qua con đường vật lộn giống như một người đàn ông mới hiểu rằng một đứa trẻ được nuông chiều sẽ không biết cố gắng và cứ mặc sức đòi hỏi bằng sự nhõng nhẽo.

Nếu cả hai muốn một đứa con mang trong mình sự tự hào của cha mẹ và làm được những điều đáng ngưỡng mộ từ bé thì cần phải nghiêm khắc.

Họ có thể tất bật với hàng tỷ thứ ngoài cuộc sống, trong cả thương trường lẫn tình trường. Tất cả những sự tự tin, quyến rũ, lôi cuốn, độc lập có thể khiến đàn ông lóa mắt ấy là thứ tự họ đã phải đánh đổi rất nhiều.

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao phụ nữ lại phải có nhiều mỹ phẩm và đồ chăm sóc da đến như thế trong phòng tắm chưa? Đàn ông có thể trẻ lâu nhưng phụ nữ sau 25 là đã bắt đầu thấy cơ thể của mình bắt đầu có tín hiệu rời bỏ thanh xuân.

Để có thể lâu dài yêu cơ thể của bản thân và tiếp đến là tiếp tục hấp dẫn trong mắt người khác giới thì họ mệt mỏi hơn nam giới rất nhiều.

Có nhiều người không muốn có gia đình bởi cảnh đàn ông vô tâm sẽ phó thác tất cả những việc nhà cho phụ nữ. Chỉ để rồi người đàn ông ấy đến một ngày sẽ rời bỏ mình vì một thứ mới lạ, trẻ đẹp nào đó ở bên ngoài.

Rõ ràng là trong một mối quan hệ lâu dài thì kẻ không có trách nhiệm và chịu khó đầu tư cho cả hai sẽ luôn rời bỏ kiểu phũ phàng như vậy mà không biết là chính họ mới là kẻ mất nhiều hơn.

Hãy cứ thử nhìn vào một người phụ nữ thay đổi thế nào sau khi một người đàn ông tệ hại rời đi là bạn sẽ hiểu trong mối quan hệ ấy người đàn ông đã làm được trò trống gì.

10 phần tất bật trong cuộc sống của họ là để vượt qua tất cả những lề thói đã bắt đầu trở thành hủ tục trong xã hội. Đàn ông nếu hiểu được phần này sẽ bắt đầu nghĩ khác về phụ nữ mà biết chia sẻ.

Khi bạn nhìn thấy những sự đánh đổi và hy sinh trong việc làm của một người thì cũng sẽ tự thay đổi quan niệm về gia đình.

Nếu họ cũng là kiểu người cấp tiến và biết xông pha thì sẽ biết rằng một người đàn bà đủ mạnh để đứng cạnh họ trong đường đời còn giá trị hơn nhiều một cỗ máy đẻ, hoặc một người giúp việc xấu xí chỉ biết lo nội trướng.

Trong xã hội hiện đại, khi phụ nữ đã dám đứng lên làm cả một số việc của nam giới thì đàn ông cũng nên đủ can đảm để dám làm những việc bị cho là của đàn bà như nấu ăn, đi chợ hoặc ít nhất là tự biết thay underwear 6 tháng một lần và biết chọn loại sữa tắm riêng cho mình.

Trong tình yêu, hạnh phúc nhất có lẽ không phải là người đàn ông về nhà và thấy người phụ nữ của mình mướt mải làm xong một mâm cơm. Mà cho dù ngày hôm đấy mất điện, mất nước, hoặc người đàn bà của họ đến tháng, khó ở thì gã vẫn có thể tươi cười dắt tay cả nhau đi ăn ở bên ngoài.

Hạnh phúc bền khi có ít sự chịu đựng.

Khi đó, sẽ chẳng ai phải cố gắng bảo vệ một mối quan hệ chỉ để chờ đến ngày mình được đền đáp.

Đàn ông thời đại này, nếu muốn tìm một người đàn bà hơn vạn người hoặc thậm chí là còn hiếm hơn thế thì rõ ràng là nên trả giá và nên có tiền.

Đó không chỉ là chuyện nồi nào úp vung nấy.

Nếu bạn đã hiểu cái giá của thành công, thì bạn sẽ càng biết phụ nữ vốn sinh ra đã không phải là phái mạnh mà còn phải mang nhiều gánh nặng hơn đàn ông để làm được điều mình muốn trong đời. Để có một sự nghiệp khiến người khác ngước nhìn thì còn phải vất vả đến thế nào.

Trong một lúc phê pha nào đấy khi ngồi ở một chỗ chỉ toàn đàn ông với nhau, các bạn hãy cứ thử nghĩ về việc đấy. Đến khi ngộ ra rồi mà gã bên cạnh là loại thích mẫu phụ nữ thật xịn mà chỉ có thể nói nhưng không dám trả những cái giá để xứng đáng có một người đàn bà như thế thì có thể ra về được rồi.

Sưu tầm


>> CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ

Để lại ý kiến của bạn