4 đặc điểm chỉ có ở một người đàn ông tốt

Người phụ nữ dù thông minh, xinh đẹp đến mấy, nhưng có lẽ điều hạnh phúc nhất mà họ có được vẫn là ở một người chồng tốt.

Vì vậy, hãy luôn cân nhắc rằng bạn đã gặp một đối tượng tốt để bạn có thể tin tưởng dựa vào họ trong suốt quãng đời còn lại hay không.

Ở bên một người đàn ông tốt, đáng tin cậy, bạn sẽ luôn cảm thấy lòng mình bình an, không âu lo, không sợ hãi…

Hãy chọn một người “Người đàn ông tốt không nhất định cần phải lãng mạn, nhưng nhất định phải có trách nhiệm; không nhất định phải kiếm được nhiều tiền, nhưng nhất định cần phải chăm lo được cho gia đình; không nhất định mọi chuyện đều phải nghe theo bố mẹ, nhưng nhất định cần phải hiếu thuận”…

Hãy xem đối tượng của bạn đang gặp gỡ có những đặc điểm dưới đây không.

Nếu có, bạn chắc hẳn là một người phụ nữ may mắn

Tôn trọng quyền riêng tư của bạn

Một mối quan hệ bền vững và hạnh phúc giữa hai người sẽ không bao giờ có sự che đậy hay giấu diếm bất cứ một điều gì kể cả là những tin nhắn điện thoại, email, facebook…nhưng điều đó không có nghĩa là người ấy của bạn được phép xâm phạm mọi điều riêng tư của bạn khi chưa được phép.

Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có thói quen mở máy tính hay điện thoại của bạn để đọc trộm tin nhắn thì chứng tỏ anh ta không tin tưởng vào tình yêu của bạn.

Anh ấy nghi ngờ sự chung thủy của bạn, do đó bạn cần phải lưu ý.

4 đặc điểm chỉ có ở một người đàn ông tốt

Bình tĩnh, không nóng vội

Sự bình tĩnh của chàng sẽ khiến cho bạn thấy an toàn và yên tâm bởi chàng không làm rối vấn đề mỗi khi có chuyện gì đó xảy ra.

Sự bình tĩnh và lạc quan đó cũng khiến bạn luôn có cảm giác, bất cứ vấn đề gì đều có thể tìm ra cách giải quyết.

Ngay cả những chuyện rất bình thường trong cuộc sống như phải chờ đợi ai đó, hay có việc gì đó nằm ngoài mong muốn, thay vì tỏ thái độ nóng vội hay bực tức thì chàng điềm tĩnh và tận dụng khoảng thời gian đó để nghĩ hay làm điều gì có ích, giúp mình thấy vui vẻ hơn.

Là người luôn mong muốn bạn thành công

Một người đàn ông tốt sẽ luôn ở bên cạnh, sẵn sàng hỗ trợ và thúc đẩy mọi bước tiến quan trọng trong cuộc đời bạn.

Họ coi thành công của bạn cũng chính là thành công của bản thân mình, nên chắc chắn họ sẽ không làm bất cứ điều gì khiến bạn nản lòng hay cản trở con đường bạn đi.

Không bao giờ phán xét về ngoại hình của bạn

Nếu một người đàn ông luôn phán xét ngoại hình của bạn gái, điều đó chứng tỏ anh ta đang hạ thấp giá trị bản thân bạn và khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin.

Ngược lại, nếu là người đàn ông tốt và yêu bạn thật lòng thì dù ngoại hình của bạn có xấu đến đâu thì anh ấy vẫn coi trọng và không bao giờ lấy đó làm điểm yếu để chê trách bạn.

– Sưu tầm –

 

Để lại ý kiến của bạn