34 mẹo siêu hay giúp cuộc sống dễ dàng hơn

1. Một người thường làm rất nhiều cử chỉ tay khi kể một câu chuyện có thật.

2. Cách tốt nhất để một người thổ lộ điều gì đó? Hãy duy trì sự im lặng. Họ sẽ nói chuyện chỉ đơn giản vì họ cảm thấy không thoải mái.

3. Nếu bạn đang đi dạo, ứng dụng jog.fm sẽ chọn cho bạn một list nhạc dựa trên tốc độ của bạn.

4. Tiện ích mở rộng chromoji dành cho Google Chrome cho phép bạn nhìn thấy các biểu tượng cảm xúc khi đang ở trên máy tính.

5. Bạn có thể nhấn 1, 2, 3… để nhảy các bước tương ứng với 10%, 20%, 30% thời lượng của một clip Youtube mà bạn đang xem.

6. Cần kiểm tra máy in? Hãy in trang chủ của Google.

7. Nếu bạn có một địa chỉ email với đuôi .edu, bạn có thể nhận một tài khoản Amazon Prime. Tài khoản này cho phép bạn xem hầu hết các chương trình truyền hình và phim không giới hạn từ Amazon.

8. Khi chọn một người lạ để nhờ chụp ảnh giúp bạn, hãy chọn người mà bạn nghĩ mình có thể chạy nhanh hơn. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị đánh cắp chiếc máy ảnh.

9. Ở Mỹ, bạn không có nghĩa vụ pháp lý phải trả lời các câu hỏi của cảnh sát viên nếu bạn bị chặn lại trên đường.

10. Nếu điện thoại của bạn bị treo, hãy cắm nó vào bộ sạc.

11. 11 thực phẩm làm giảm căng thẳng: chuối, mì sợi, hạnh nhân, nho, trà xanh, cháo bột yến mạch, sô cô la, dưa hấu, nước cam, bánh bột ngô nướng và cá ngừ.

12. Để loại bỏ ruồi giấm, hãy đổ đầy một bát giấm táo với một ít xà phòng. Giấm sẽ thu hút chúng, xà phòng sẽ giết chúng.

13.Thoa rượu Vodka lên mặt sẽ làm giảm sự xuất hiện của mụn trứng cá vì nó sẽ làm khít lỗ chân lông của bạn.

14. Đặt đá lạnh vào vùng giữa ngón trỏ và ngón cái để làm dịu cơn đau răng.

15. Nhai kẹo cao su khi bạn đang tắc đường để giảm sự thất vọng.

16. Nếu ai đó đưa cho bạn kẹo cao su và bạn muốn biết đó có phải là kẹo cao su không đường hay không thì hãy gấp đôi nó lại. Kẹo cao su không đường sẽ bị vỡ còn kẹo cao su bình thường chỉ bị uốn cong.

17. Khi bạn đang ở một sự kiện, hãy luôn giữ thức uống của bạn trong tay trái. Bằng cách đó, tay phải của bạn sẽ không bị lạnh và/hoặc ướt khi bạn bắt tay.

34 mẹo siêu hay giúp cuộc sống dễ dàng hơn

18. Hãy cẩn thận lắng nghe cách mà một người nói với bạn về một người khác. Đây cũng là cách họ sẽ nói với người khác về bạn!

19. Trong một cuộc tranh cãi, hãy hành động như thể bạn đang bị ghi âm. Điều này sẽ ngăn cản bạn nói ra những điều ngu ngốc mà bạn không muốn.

20. Nếu bạn đặt ai đó lên bệ cao, họ không có lựa chọn nào khác là nhìn xuống (xem thường) bạn.

21. Hãy sử dụng từ “nhiều hơn hoặc vượt quá mong đợi” trong một lời khen. Bằng cách này, sẽ tránh sự vô tình ngụ ý rằng đó chỉ là tạm thời.

22. Nếu bạn muốn có số điện thoại hoặc facebook của ai đó tại một bữa tiệc, hãy chụp ảnh với họ và yêu cầu họ gửi nó cho bạn.

23. Để xem pin còn tốt hay không, hãy thả chúng xuống sàn nhà. Nếu chúng bật lên một lần có nghĩa là chúng còn tốt. Nếu chúng bật lên nhiều hơn một lần có nghĩa là chúng đã hết pin.

24. Khi đọc sách trực tuyến hãy tìm các đánh giá 3/5. Đây thường là những đánh giá trung thực nhất và không thiên vị.

25. Bạn có từng bị ngứa phía sau cuống họng khiến bạn chỉ muốn nôn khan và ho nó ra? Hãy gãi tai của bạn, nó sẽ biến mất!

26. Nếu bạn đang ở một nơi ồn ào, hãy bảo người khác nói vào tai phải của bạn.

27. Thực hiện tư thế vươn vai để gia tăng sự tự tin trước một cuộc phỏng vấn.

28. Hãy nghĩ bạn đang ở cùng với người bạn thích/yêu trước khi bạn chụp ảnh. Nó sẽ cho bạn một nụ cười hoàn toàn tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

29. Nếu bạn có nhiều tài khoản trực tuyến, hãy truy cập vào namechk.com, bạn có thể nhìn thấy mọi trang web nơi username của bạn đã được sử dụng.

30. Khi đập tay ăn mừng với ai đó, hãy nhìn vào khuỷu tay họ. Bạn sẽ không bao giờ đập hụt.

31. Hãy đọc bài thuyết trình trước khi đi ngủ để nhớ tốt hơn vào sáng hôm sau.

32. Nếu một cô gái nói với bạn về một bộ phim cô muốn xem, nhiều khả năng đó là một gợi ý rằng cô ấy muốn bạn mời cô ấy đi.

33. Nếu bạn gái bắt gặp bạn đang nhìn một người phụ nữ khác thì hãy quay sang cô ấy và nói: “Anh rất vui vì em không ăn mặc như thế.”

34. Từng nghe một bài hát trên TV nhưng bạn không biết gì về nó? Hãy trup cập vào Whatisthatsong.net.

-Sưu tầm-

Để lại ý kiến của bạn